0948 948 498

Thi công Bảng Led điện tử giá rẻ

Bảng led P10 3 màu, Full màu

Bảng led p10 1 màu đỏ cho công ty xây dựng

Bảng Led P5 ngoài trời cho quán cafe

Bảng led điện tử là gì?

Đây là thiết bị quảng cáo được sử dụng khá nhiều tại các cửa hàng. Hệ thống gồm có chuỗi đèn led tạo thành với nhau trên một khung bảng. Tùy vào kích thước, hình dạng, người thiết kế sẽ có cách bố trí dây đèn led khác nhau để tạo ra sự nổi bật nhất qua hiệu ứng.

Bạn có thể bắt gặp các tấm bảng này ở nhiều nơi khác nhau, trong nhà hay ngoài trời. Tùy vào sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh, các tấm biển bảng led điện tự có sự thay đổi linh hoạt cho phù hợp

Nhận thi công bảng led điện tử giá rẻ

Quảng cáo Thịnh Đạt Thành là một trong những đơn vị có tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu làm bảng led thì hãy liên hệ ngay. Công ty nhận thi công đa dạng các mẫu mã khác nhau.

Bảng điện tử Led 1 màu

Bảng điện tử Led 1 màu thiết kế không quá phức tạp, sử dụng một màu duy nhất. Vì thế, cách bố trí hệ thống đèn không quá phức tạp, giá thành từ đó được tối giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ được yêu cầu làm 1 màu đơn sắc. Đó có thể là màu xanh, màu đỏ hoặc màu vàng.. Tùy thuộc vào đặc điểm không gian, màu sắc thương hiệu nhận diện là gì, bạn có thể chọn màu bảng led điện tử cho phù hợp.

Bạn có thể dùng các bảng điện tử một màu này để làm bảng text thông tin trước cửa những tòa nhà, văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể chúng xuất hiện tại một số các đơn vị kinh doanh…..

Bảng điện tử Led 3 màu

Thay vì sử dụng 1 màu, bạn có thể yêu cầu làm bảng điện tử 3 màu. Đó là sự phối kết hợp các màu đèn led theo sự tương hợp của màu sắc. Bạn có thể chọn màu xanh, đỏ, vàng… hoặc phối theo màu sắc thương hiệu. Ví dụ logo của bạn có 3 màu tím, đỏ, vàng bạn có thể lựa chọn cả 3 màu này chạy cho bảng điện tử nhé.

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tấm bảng led điện tử 3 màu này ở nhiều nơi khác nhau. Đó có thể là tại các văn phòng công sở để thông báo, bảng tin các trung tâm mua sắm. Hoặc tới các nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy… bạn cũng có thể thấy xuất hiện các tấm bảng này. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, công ty sẽ tư vấn mẫu mã và kích thước phù hợp cho bản.

Bảng điện tử Led Full Color

Đây là loại bảng Led cao cấp nhất hiện nay. Chi phí cho bảng điện tử led này cũng cao hơn cả. Tuy nhiên, tiền nào của ý, với tấm bảng điện tử này, hình ảnh, video được hiển thị sắc nét.

Bạn có thể sử dụng loại bảng led điện tử này cho cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu tới các rạp chiếu phim, sân vận động, trung tâm thương mại, .. bạn sẽ thấy xuất hienj khá nhiều tấm bảng này xuất hiện.

????????????????????̂???? ????????????????̂́???? ????????̂́ – ???????????? ????????̂????????
✔️ ????????̉???????? ????????????̣̂????: ????????̉???????? ????????????̣̂???? ????????????, ????????̉???????? ????????????̣̂???? ????????????????????????, ????????̉???????? ????????????̣̂???? ????????̂????…
✔️????????̣̂???? đ????̀???? ????????????????????????, ????????̣̂???? đ????̀???? ????????????????, ????????̣̂???? đ????̀???? ????????????, ????????̣̂???? đ????̀???? 3????
✔️????????????̛̃ ????????̂̉???? ????????????, ????????????̛̃ ????????̂̉???? ????????????????, ????????????, ????????????????, ????????????????????????
✔️???????????? ???????? ????????????̣̂????, ????????̀???? ????????̀???????? ????????????
✔️????????̣̂???? ????????????????̣???? ????????????̂́???? ????????????.
????????????????̂́???? ????????̂́, ???????????? ????????̂????????, ????????̉???? ????????????̂́???? & ????????̆́???? đ????̣̆???? ????????????????????????????????, ????????????????, ????????????̀ ????????̀????????, ????????????????????????…
???????????????????????????? ????????:
*****????????̂???????? ???????? ????????????̉???????? ????????́???? ????????????̣???????? Đ????̣???? ????????????̀????????*****
????Đ????̣???? ????????????̉: 52/8 ????????????̣̂???? ????????̀????????, ????????????̛????̛̀???????? ????????????̣̂???? ????????̀???????? ????????????̛????̛́????, ????????. ????????????̉ Đ????̛́????, ????????. ????????????
????????????????????????????????: 0948 948 498
????????????????????????????????: https://congtyquangcaotdt.com/
Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo